Đóng

Vật Liệu Xây Dựng

BAO BÌ VẬT LIỆU XÂY DỰNG

Công ty bao bì Bửu Cảnh cung cấp một danh mục lớn các vật liệu đóng gói cho vật liệu xây dựng. Những vật liệu này bao gồm: bao bì PP dệt ghép BOPP, bao bì PP dệt ghép giấy Kraft/Couche/Fort, bao bì PP dệt, bao bì giấy. Bao bì của chúng tôi phù hợp nhất để đóng gói bột trét tường, keo dán gạch, xi măng, bao bì đựng đinh, bao bì bọc thép và các loại vật liệu khác.

ĐẶC ĐIỂM

BAO BÌ

Chúng tôi cung cấp các loại bao bì từ 5kg đến 50kg tùy theo nhu cầu của khách hàng, đáp ứng được yêu cầu về chất lượng, mẫu mã bao bì phù hợp với thương hiệu và số lượng phù hợp với quy mô sản xuất của khách hàng.

KẾT CẤU VÀ KỸ THUẬT

Dựa trên nhu cầu của thị trường vật liệu xây dựng, chúng tôi cung cấp cho khách hàng các tùy chọn về giấy (giấy Kraft trắng hoặc nâu, Fort, Couche) và loại vải PP dệt có định lượng phù hợp, tùy theo tính chất của sản phẩm bên trong, nhu cầu sử dụng nội địa hoặc xuất khẩu nhưng vẫn đảm bảo độ chịu lực tốt, có khả năng chồng xếp lên nhau dễ dàng và vận chuyển thuận tiện.

IN ẤN VÀ HOÀN THIỆN

Các bao bì vật liệu xây dựng được thiết kế nhằm đảm bảo sự thoáng khí cho sản phẩm bên trong và bền vững dưới tác động của ánh nắng mặt trời. Chúng tôi cung cấp các loại bao được hoàn thiện: miệng làm phễu, may đáy, đáy và miệng xếp hexagon,… phù hợp với dây chuyền đóng gói của khách hàng. Bao bì có thể không in hoặc in ấn với nhiều hình ảnh màu sắc rực rỡ khác nhau trên 1 mặt hoặc 2 mặt bao bì. Chúng tôi sở hữu máy in Ống đồng 8 màu, máy in Flexo 5 màu, in Offset 4 màu trên giấy, có thể in bóng hoặc mờ.

MỘT SỐ SẢN PHẨM BAO BÌ VẬT LIỆU XÂY DỰNG