Đóng

Hạt Nhựa

BAO BÌ HẠT NHỰA

Công ty bao bì Bửu Cảnh cung cấp một danh mục các vật liệu đóng gói cho ngành nhựa. Những vật liệu này bao gồm: bao bì PP dệt ghép giấy Kraft/Couche/Fort, bao bì PP dệt. Bao bì của chúng tôi phù hợp nhất để đóng gói hạt nhựa, hạt keo.

ĐẶC ĐIỂM

BAO BÌ

Chúng tôi cung cấp các loại bao bì từ 25kg đến 50kg tùy theo nhu cầu của khách hàng, đáp ứng được yêu cầu về chất lượng, mẫu mã bao bì phù hợp với thương hiệu và số lượng phù hợp với quy mô sản xuất của khách hàng.

KẾT CẤU VÀ KỸ THUẬT

Dựa trên nhu cầu của thị trường hạt nhựa, chúng tôi cung cấp cho khách hàng các tùy chọn về giấy (giấy Kraft trắng hoặc nâu, Fort, Couche) và loại vải PP dệt có định lượng phù hợp, tùy theo tính chất của sản phẩm bên trong, nhu cầu sử dụng nội địa hoặc xuất khẩu nhưng vẫn đảm bảo độ chịu lực tốt, có khả năng chồng xếp lên nhau dễ dàng và vận chuyển thuận tiện.

IN ẤN VÀ HOÀN THIỆN

Các bao bì vật liệu xây dựng được thiết kế nhằm đảm bảo phù hợp với dây chuyền đóng gói và cho người vận hành thuận tiện và tái sử dụng. Bao bì có thể không in hoặc in ấn đơn giản từ 1 đến 3 màu bằng máy in Flexo hoặc Offset trên 1 mặt hoặc 2 mặt bao bì.

MỘT SỐ SẢN PHẨM BAO BÌ HẠT NHỰA